cach tay ria mep bang oxy gia

0 0 215 reads
Chị em hãy tham khảo cách tẩy ria mép bằng oxy già này siêu tiết kiệm thời gian và chi phí. Chỉ cần áp dụng ngay 4 bước sau đây các bạn nhé.
>> xem thêm bài viết cách tẩy ria mép bằng phương pháp tự nhiên
Trong dân gian lan truyền rất nhiều cách để triệt lông ria mép hiệu quả. Thế nhưng, những cách triệt lông khá đơn giản và hiệu quả mà bạn dùng tới lại cho một hiệu quả nhanh chóng chính là dung oxy già để triệt lông ria mép ngay ở nhà. Chất oxy già thường có phổ biến ngay ở hầu hết các hiệu thuốc mà không đắt đỏ.
 

Chất oxy già thường biết đến với công dụng sát khuẩn hay khử mùi và vô cùng hiệu quả cho những trường hợp rửa các vết thương hở,  vết loét, làm sạch những ống chân rang và các hốc tủy, hay oxy già còn trị hôi miệng….và hiện nay oxy già còn được chị em còn sử dụng để tẩy lông ria mép và bạn sẽ cảm nhận ngay được hiệu quả.

Hướng dẫn các bước để tẩy lông bằng oxy già:

Chuẩn bị nguyên liệu cần: 1 lọ oxy già, them 1 bông ngoáy tai, một chút kem dưỡng ẩm và nửa quả chanh tươi.

Bước đầu tiên: Bạn hãy sử dụng chanh tươi rồi xát nhẹ nhàng lên vùng ria mép để tẩy rửa đi các lớp bụi bẩn cũng như  tẩy da chết. Tiếp đến, bạn hãy dùng khăn mềm mại để lau khô và rửa sạch.


Bước thứ 2: Bạn sử dụg bông tăm để thấm oxy già sau đó bôi lên vùng lông ria mép mà bạn muốn loại bỏ. Thực hiện trong vòng khoảng 5 phút.

Bước 3: Bạn hãy rửa thật sạch sẽ cùng với nước.

Bước 4: Sử dụng khăn mềm lau khô sau đó bôi kem dưỡng ẩm lên vùng lông ria mép.
Tin hấp dẫn khuyến mại triệt lông

Những lưu ý khi tẩy lông ria mép bằng oxy già:

-          Lưu ý bạn không nên quá lạm dụng phương pháp này. Trong 1 tuần chỉ nên làm cách này trong tầm 1 tới 2 lần. Bạn hãy kiên làm trong một vài tuần để có kết quả như ý.

-          Bạn không nên bôi dung dịch lên các vết thương hở, hoặc vùng da có những mụn, hay sưng tấy.

-          Nếu có bất cứ dấu hiệu kích ứng da nào, bạn phải ngay lập tức dừng sử dụng chất oxy già để tẩy lông ria mép để đảm bảo cho việc an toàn hơn nhé.

Bên cạnh những cách tẩy lông ria mép bằng oxy già trên đây thì bạn hãy tham khảo một vài cách tẩy lông vĩnh viễn khác tại địa chỉ triệt lông vô cùng hiệu quả để triệt lông vĩnh viễn triệt để. Nhưng các cách làm này sẽ mất thời gian và chi phí hơn hẳn cách dùng oxy già để tẩy lông ria mép đó nhé.
Nguồn xem thêm : triệt lông vĩnh viễn waxing
No Threads
more feeds from /u/hientran94