12 months ago (2017-09-29 12:21:01)

Tim hiểu về dặt ngực nội soi tại Bệnh viện MEDIKA

0 0
86
Đặt ngực nội soi là gì? Đây là một câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, đặt biệt là các chị em đang chuẩn bị tiến hành phẫu thuật “nâng cấp” vòng 1 đẹp và quyến rũ hơn. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về đặt ngực nội soi.

Tìm hiểu về đặt ngực nội soi

Đặt ngực nội soi là gì?

Đặt ngực nội soi hay còn được gọi là nâng ngực bằng túi ngực, đây là phương pháp làm tăng kích thước “núi đôi” hiệu quả. Tương tự như phương pháp nâng ngực nội soi, đặt ngực nội soi được tiến hành bởi các thiết bị nội soi có gắn camera để phóng đại trên màn hình để các bác sĩ tiến hành đặt túi. Nhờ kỹ thuật phóng đại nên các bác sĩ có thể đặt túi ngực một cách chính xác và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Điểm nổi bật của phương pháp đặt ngực nội soi

Đặt ngực nội soi giúp bạn sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên, gợi cảm, túi ngực được đặt vào khoang ngực một cách chính xác, nâng ngực căng tròn, đẹp như thật.

Đặt ngực nội soi mang đến kết quả lâu dài, các túi ngực được định hình chuẩn trong khoang ngực, không làm dịch chuyển, không gây ra hiện tượng xệ, trễ về sau.

Đặt ngực nội soi thiết bị phóng đại, giúp các bác sĩ dễ dàng phát hiện các bất thường, cầm máu kịp thời, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đặt ngực nội soi
Đặt ngực nội soi giúp bạn sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên, gợi cảm

Đặt ngực nội soi ở đâu uy tín và an toàn?

Trước tình hình các trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm, khiến các chị em phụ nữ không khỏi hoang mang, vì không biết nên chọn nơi nào uy tín nhất để tiến hành nâng ngực. Là một đơn vị đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng ngực, đồng thời với lực lượng tinh hoa y bác sĩ tay nghề cao từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu

Với mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Bên cạnh đó, các thiết bị, cơ sở vật chất tại từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn sở hữu công nghệ hiện đại bậc nhất, được nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Mỹ,… hỗ trợ tốt cho quá trình phẫu thuật.

Nếu bạn đang muốn nâng ngực, hoặc tìm giải pháp cho vòng 1 của mình, hãy nhanh chóng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Sign up or Sign in for free.
And start a new thread.
No Threads
More notes by Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA